Đà Nẵng: Khởi công 2 dự án bất động sản đón đầu “hậu” dịch Covid-19

Sáng 15/2, tại Đà Nẵng đã khởi công cùng lúc 2 dự án khách sạn 4 sao Silk Tower và tòa nhà văn phòng hạng A Summit Building Office Tower, dự kiến đưa sản phẩm đến với thị trường vào đầu năm 2021

Silk Tower do Công ty TNHH Tháp Lụa Đà Nẵng làm chủ đầu tư có diện tích 1.220m2 nằm trên tuyến đường ven biển Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn). Dự án đã được cấp giấy phép đầu tư và giấy phép xây dựng 2 tầng hầm và 25 tầng nổi với tổng diện tích sàn 21.190m2. 

Khởi công 2 dự án Silk Tower và Summit Building Office Tower sáng 15/2 

Cùng với 259 phòng khách sạn hạng sang đáp ứng tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn Silk Tower còn có diện tích dịch vụ hơn 1.300m2 với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như bể bơi, xông hơi, nhà hàng,… Chủ đầu tư cho biết khách sạn này sẽ được quản lý, vận hành bởi một đối tác có thương hiệu nổi tiếng.

Summit Building Office Tower do Công ty TNHH Summit Building làm chủ đầu tư là dự án tòa nhà văn phòng hạng A, gồm 1 tầng hầm và 12 tầng nổi với tổng diện tích sàn xây dựng gần 11.000m2 trên tổng diện tích đất 1.300m2.  

Tọa lạc tại số 350 Nguyễn Văn Linh (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), ngay cửa ngõ từ sân bay quốc tế Đà Nẵng vào trung tâm TP.

Theo ông Bùi Đức Long, đại diện chủ đầu tư 2 dự án, thời điểm hiện tại đang đặt ra những thách thức rất lớn đối với cả nước nói chung, ngành du lịch nói riêng bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19). Tuy nhiên trong khó khăn cũng có những cơ hội, thời điểm này chính là lúc để thể hiện, khẳng định chất lượng và sàng lọc các đơn vị chủ đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch.

Nguồn: Infonet

Thông Tin Liên Hệ:

Ms. ĐẶNG THANH THIỆN – QUẢN LÝ DỰ ÁN

Post by alodatdanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *